Giá vàng hôm nay ngày 30/3 giảm nhẹ
3/30/2024 5:49:42 PM
vutruong ...

Bản tin giá vàng hôm nay 30/3  thế nào Giá vàng trong nước và giá vàng thế giới cập nhật hôm nay  cung cấp thêm thông tin cho quý độc giả.yes
 Giá vàng trong nước hôm nay Theo cập nhật mới nhất của Giá vàng hôm nay  chiều 30/3, giá vàng trong nước ngày 30/3 đã được  nhiều doanh nghiệp  vàng bạc, trang sức công bố cụ thể.
 .
 Như vậy, giá vàng SJC tại khu vực Hà Nội và Đà Nẵng hôm nay là 78,3 triệu đồng/lượng mua vào và 80,82 triệu đồng/lượng bán ra.
 Tại TP.HCM, giá vàng SJC ngày 30/3 ngang bằng với khu vực Hà Nội, Đà Nẵng tại thời điểm mua vào nhưng  thấp hơn 20.000 đồng/lượng tại thời điểm bán ra.
 Như vậy, so với cuối phiên trước, giá vàng SJC giảm 700.000 đồng/lượng ở bên mua  và 200.000 đồng/lượng ở bên bán.
 Giá vàng Doji hôm nay tại khu vực Hà Nội là 78,8 triệu đồng/lượng (mua) và 80,8 triệu đồng/lượng (bán), không đổi ở cả hai chiều so với giá đóng cửa ngày hôm qua.
 Giá vàng Doge tại TP.HCM ngày 30/3 có xu hướng tương tự như tại khu vực Hà Nội.
 Giá vàng tại PNJ là 78,2 triệu đồng/lượng mua vào và 80,6 triệu đồng/lượng bán ra.
  Bảo Tín Minh Châu Giá vàng được các doanh nghiệp giao dịch ở mức 78,45 triệu đồng/lượng mua vào và 80,65 triệu đồng/lượng bán ra.
 Như vậy, hôm nay 30/3, giá vàng trong nước  giảm rất mạnh, một số loại vàng mất mức 81 triệu đồng/lượng.

Giá nhẫn vàng  hôm nay Hôm nay 30/3, giá nhẫn vàng  ổn định ở mức cao và không đi theo xu hướng như giá vàng miếng.
 Vì vậy, giá nhẫn vàng  SJC 9999 được ấn định ở mức cao,  mua vào 69,2 triệu đồng/lượng và bán ra 70,45 triệu đồng/lượng.
 Giá nhẫn vàng  PNJ được mua vào với giá 69,3 triệu đồng/lượng và bán ra với giá 70,5 triệu đồng/lượng, không đổi so với giao dịch trước đó.
 Giá vàng thế giới hôm nay Theo cập nhật giá vàng thế giới  chiều 30/3 (giờ Việt Nam), giá vàng thế giới không biến động trong ngày 30/3  khi thị trường thứ Sáu đóng cửa  nghỉ lễ.
 tuần Thánh.
 Giá vàng giao ngay tiếp tục xu hướng ở mức 2.
233 USD/oz và giá vàng kỳ hạn kết thúc tuần ở mức 2.
254,8 USD/oz.
 Giá vàng thế giới tăng nhẹ vào đầu tuần giao dịch khi thị trường chờ đợi thêm manh mối về thời điểm nới lỏng  tiền tệ từ Cục Dự trữ Liên bang Mỹ.
 Tuy nhiên, giá kim loại quý  bất ngờ tăng vọt vào thứ Tư và đạt mức cao nhất mọi thời đại vào thứ Năm khi các nhà đầu tư tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn trong bối cảnh lo ngại kinh tế ngày càng tăng và triển vọng cắt giảm lãi suất.
 Xu hướng giá vàng Một số chuyên gia dự đoán xu hướng giá vàng và cho rằng thị trường vàng thế giới sẽ thở phào nhẹ nhõm với việc công bố Chỉ số giá chi tiêu tiêu dùng cá nhân cốt lõi vào tuần tới.
 .
 (PCE)  công bố  ngày 29/3 (giờ Mỹ).
 ) cho thấy lạm phát tăng đúng như kỳ vọng.
  PCE  lõi đã tăng 0,3% trong tháng trước, tốc độ tăng phù hợp với kỳ vọng của các nhà kinh tế, theo Bộ Thương mại Hoa Kỳ.
 Một số nhà phân tích chỉ ra rằng việc cắt giảm lãi suất thực sự không cần thiết để duy trì xu hướng tăng giá của vàng.
 Lạm phát gia tăng có thể ngăn cản Fed  cắt giảm lãi suất trong năm nay, nhưng  buộc Fed phải tăng lãi suất sẽ khó khăn.
 Môi trường này  sẽ tiếp tục khiến lãi suất thực giảm xuống, gây áp lực lên đồng đô la Mỹ và hỗ trợ giá vàng.
 Giá vàng trong nước giảm mạnh, giá vàng thế giới được Kitco niêm yết  ở mức 2.233 USD/oz (chưa bao gồm thuế và phí, tương đương gần 67,2 triệu đồng/đuôi theo tỷ giá của Ngân hàng Ngoại thương), do đó có sự chênh lệch giữa giá vàng Giá vàng trên thị trường vàng trong nước và thế giới ngày 30/3 gần 14 triệu đồng/lượng.
 Chúng tôi sẽ cập nhật tới độc giả đầy đủ, chính xác và nhanh chóng giá vàng thế giới và giá vàng trong nước hiện nay tính đến ngày 30/3.

Theo dõi page tại: vangbacthuonghoa heart